TMB Contractor Solution

TMB Contractor Solution

รายละเอียดบัญชี

จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถควบคุมต้นทุนโครงการก่อสร้างได้อย่างแม่นยำ และสั่งจ่ายได้ทันทีไม่ต้องทำงานซ้ำซ้อนหลายระบบ ด้วย TMB Contractor Solution ที่คิดค้นมาเพื่อผู้ประกอบการรับเหมาก่อสร้างโดยเฉพาะ

ให้คุณควบคุมต้นทุนโครงการก่อสร้างได้อย่างมั่นใจ สั่งจ่ายได้สะดวกขึ้น

ช่วยให้ผู้ประกอบการเห็นสภาพคล่อง คำนวณต้นทุนได้แม่นยำด้วยระบบการจัดการข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเชื่อมต่อการทำธุรกรรมทางการเงินสะดวก ง่าย รวดเร็ว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการธุรกิจก่อสร้างได้ทั้งระบบ

TMB Contractor Solution มี 2 solutions ให้เลือกใช้งานตามความต้องการของธุรกิจคุณ

TMB BUILK Plus

platform ออนไลน์ ให้คุณ เริ่มต้นควบคุมต้นทุนก่อสร้างบนเว็บไซต์ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องลงโปรแกรม เพื่อเริ่มวางแผนควบคุมต้นทุนโครงการก่อสร้างอย่างเป็นระบบ และสั่งจ่ายได้สะดวกขึ้น

  • ช่วยให้คุณเริ่มต้นวางแผนบริหารต้นทุนได้ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายในโครงการได้ง่ายๆ ผ่าน web application
  • ติดตามและดูรายงาน กำไร/ขาดทุนของโครงการ และผลประกอบการของธุรกิจก่อสร้างได้ real time ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
  • ใช้ควบคู่กับโปรแกรมบัญชีใดๆ ก็ได้
  • สร้างเอกสาร PO Invoice ได้ทันที

Mango TMB Connect

วางแผนควบคุมต้นทุนได้แม่นยำยิ่งขึ้นแบบมืออาชีพ ผ่านระบบบัญชีและระบบบริหารโครงการ
ที่พร้อมให้คุณสั่งจ่ายได้อย่างรวดเร็ว ลงโปรแกรมแล้วใช้งานได้ผ่านทั้ง Web Application Mobile Application มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครอบคลุมความต้องการของผู้รับเหมา

  • Budget Control – ช่วยให้ควบคุมต้นทุนก่อสร้างได้อย่างมั่นใจว่างบประมาณไม่บานปลาย
  • Account & Finance Control - ช่วยควบคุมการทำบัญชีและการเงิน รายรับ รายจ่าย บริหารสภาพคล่องได้ของโครงการได้ไม่สะดุด
  • Project Management Control – ช่วยให้ควบคุมภาพรวมการบริหารโครงการได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นงานเอกสาร การเช็คสถานะการซ่อมบำรุงเครื่องจักร การเช็คสต๊อกทำได้ถูกต้อง แม่นยำ

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามดูสถานะและสภาพคล่องแต่ละโครงการ เพื่อนำไปวิเคราะห์และวางแผนปรับปรุงการบริหารและป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้อย่าง real time


สนใจใช้บริการ TMB Contractor Solution (TMB BUILK Plus และ Mango TMB Connect) สามารถติดต่อได้ที่ TMB Corporate Call Center โทร. 02-643-7000