ทีเอ็มบี เวลท์ แบงก์กิ้ง เป็นตัวแทนลูกค้าปันสิทธิ์เป็นน้ำใจ

ทีเอ็มบี เวลท์ แบงก์กิ้ง โดย คุณพาจนา  รุจิเรข (ซ้าย) หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องทางการขายลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนกลุ่มลูกค้าเวลท์ แบงก์กิ้ง มอบเงินบริจาคแก่สภากาชาดไทย รวมจำนวนเงินทั้งสิ้น 1,118,000 บาท จากที่ลูกค้าผู้ได้สิทธิ์รับบัตรกำนัล Exclusive Wealth Privilege แจ้งความจำนงเปลี่ยนสิทธิ์ดังกล่าวเป็นการบริจาคเงินเพื่อปันน้ำใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการจัดซื้อยา เวชภัณฑ์ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นใช้ในการรักษาพยาบาลผู้ป่วยโรคโควิด-19 โดยมี คุณขรรค์ ประจวบเหมาะ (กลาง) ผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้สภากาชาดไทย และคุณจันทร์ประภา วิชิตชลชัย (ขวา) รองผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ รับมอบ ณ ทีเอ็มบี สำนักงานใหญ่ เมื่อเร็ว ๆ นี้

ทีเอ็มบี เวลท์ แบงก์กิ้ง มุ่งมอบเอกสิทธิ์เหนือระดับทางการเงินที่จะช่วยเพิ่มพูนความมั่งคั่งของลูกค้าอย่างครบวงจร ด้วยการบริการที่ปรึกษาด้านการลงทุน สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ รวมทั้งรังสรรค์กิจกรรมที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่องเพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนของลูกค้าตามเป้าหมายหลักของธนาคารที่มุ่งมั่นมาโดยตลอด