ใบแจ้งยอดบัญชีทางอิเล็กทรอนิกส์ (eStatement)

ใบแจ้งยอดบัญชีทางอิเล็กทรอนิกส์ (eStatement)

ใบแจ้งยอดบัญชีทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ eStatement เป็นบริการจัดส่งใบแจ้งยอดฯไปยังอีเมล์ของสมาชิกบัตรเครดิตที่ได้ลงทะเบียนสมัครไว้กับทางธนาคาร เพื่อให้สมาชิกบัตรสามารถตรวจสอบใบแจ้งยอดฯได้ด้วยตนเอง ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชม. เพียงท่านเปิดอ่านทางอีเมล์ (email) และยังสามารถจัดเก็บไฟล์ลงเครื่องคอมพิวเตอร์และจัดพิมพ์ใบแจ้งยอดฯเพื่อนำไปชำระเงินเสมือนใบแจ้งยอดบัญชีปกติ อีกทั้งช่วยลดปริมาณการใช้กระดาษเพราะเปลี่ยนจากการรับใบแจ้งยอดฯในรูปแบบกระดาษผ่านทางไปรษณีย์ เป็นทางอีเมล์

โดยสมาชิกบัตรเครดิต TMB สามารถทำการสมัครได้ด้วยตนเองง่ายๆ ผ่านช่องทาง TMB Contact Center โทร 1558 พร้อมแจ้งความประสงค์กับเจ้าหน้าที่ หรือสมัครได้ด้วยตนเองผ่าน TMB Touch/TMB Internet Banking ระหว่างเวลา 6.00-22.00 น.  สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ความปลอดภัย

  1. ข้อมูลใบแจ้งยอดบัญชีจะถูกจัดส่งไปทางอีเมล์ที่แจ้งไว้กับธนาคารในรูปแบบไฟล์ PDF และถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับอย่างปลอดภัยอีกขั้นด้วยการกรอกรหัสผ่านก่อนทำการเข้าเช็คใบแจ้งยอดบัญชี หมายเหตุ: หากคอมพิวเตอร์ของท่านยังไม่ได้ติดตั้งโปรแกรม PDF กรุณา คลิกที่นี่ เพื่อทำการดาวน์โหลดโปรแกรม
  2. กรณีท่านเป็นสมาชิกรับใบแจ้งยอดบัญชีทางอิเล็กทรอนิกส์ (eStatement) อยู่แล้ว และต้องการเปลี่ยนแปลงอีเมล์ที่จะรับใบแจ้งยอดบัญชี หรือ เปลี่ยนรหัสผ่าน ก็สามารถทำได้ เพียงติดต่อไปที่ TMB Contact Center โทร 1558 พร้อมแจ้งความประสงค์กับเจ้าหน้าที่

download ข้อตกลงการใช้บริการ