0% นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ

รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 3,500 บาท เมื่อใช้จ่ายตามเงื่อนไข

ยอดใช้จ่าย / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน / สิทธิ์
10,000 – 24,999 บาท 175 บาท
25,000 – 34,999 บาท 550 บาท
35,000 – 54,999 บาท 1,000 บาท
55,000 บาท ขึ้นไป 1,750 บาท

หมายเหตุ : จำกัดเครดิตเงินคืน สูงสุด 2 สิทธิ์ / บัญชีบัตรหลัก / กลุ่มร้านค้า / เดือน / ธนาคาร


ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ร่วมรายการทาง SMS
(ครั้งละ 3 บาท ลงทะเบียนครั้งเดียวสำหรับ 1 หมายเลขบัตรหลัก / ตลอดรายการ)
บัตรเครดิตทีเอ็มบี
ลงทะเบียนพิมพ์ TMBBB ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตทีเอ็มบี 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026

บัตรเครดิตธนชาต
ลงทะเบียนพิมพ์ TMBBB ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตธนาต 16 หลัก ส่งมาที่ 4712066


สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตทีเอ็มบี
แบ่งชำระยอดใช้จ่ายแบบเต็มจำนวนตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ได้ง่ายๆ เพียงทำรายการด้วยตัวเอง ผ่านบริการ So GooOD 0% 3 เดือน ใน TOUCH หรือ Contact Center โทร 1558


ข้อกำหนดและเงื่อนไขโปรโมชั่นรับส่วนลด

  • สิทธิพิเศษนี้เฉพาะบัตรเครดิตทีเอ็มบี บัตรเครดิตธนชาต และบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต (FLASH Plus) ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น ไม่รวมบัตรองค์กร และมียอดการใช้จ่ายตามเงื่อนไข ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม 2563 – 31 ตุลาคม 2563
  • ร้านค้าที่รายการสำหรับบัตรเครดิตทีเอ็มบี ได้แก่ Banana, iStudio7, Jaymart, iStudio by SPVI, iStudio by Copperwired, JIB Computer Group, TG Fone
  • ร้านค้าที่รายการสำหรับบัตรเครดิตธนชาต ได้แก่ Banana, iStudio7, Jaymart, iStudio by SPVI, iStudio by Copperwired, JIB Computer Group, TG Fone, Advice, CSC, IT City
  • จำกัดเครดิตเงินคืน สูงสุด 2 สิทธิ์ / บัญชีบัตรหลักรวมกัน / กลุ่มร้านค้า / เดือน / ธนาคาร
  • ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต ภายใน 2 รอบบัญชีถัดจากวันสิ้นสุดรายการ เฉพาะผู้ถือบัตรฯ ที่มีการลงทะเบียนทาง SMS และได้รับ SMS ตอบกลับการเข้าร่วมรายการภายในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น และมีสถานะบัตรฯปกติจนถึงวันที่มีการคืนเงินเข้าบัญชีบัตรฯ โดยยอดแบ่งชำระที่ถูกนำมาคำนวณให้เครดิตเงินคืนจะต้องถูกบันทึกลงระบบธนาคารฯ ก่อนวันตัดรอบบัญชี (Posted Date) ซึ่งคิดจากยอดจริงหลังหักส่วนลดต่างๆ แล้ว ไม่รวมยอดจาการใช้จ่ายเชิงธุรกิจ ยอดที่ถูกยกเลิก หรือคืนสินค้าในภายหลัง
  • ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรหลักและบัตรเสริม จะถูกนำมาคำนวณรวมเข้าในบัญชีของผู้ถือบัตรหลักในการรับเครดิตเงินคืน กรณีผู้ถือบัตรหลักหลายใบ ยอดค่าใช้จ่ายของแต่ละบัตรหลักจะนำมาคำนวณรวมกัน โดยธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนให้กับบัตรหลักที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด
  • กรณีที่บัตรหลักไม่ได้มีการลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ แต่บัตรเสริมมีการลงทะเบียน และมีการใช้จ่ายถูกต้องตามเงื่อนไข ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนให้กับบัตรเสริมใบนั้น กรณีที่บัตรเสริมทำการลงทะเบียนหลายใบ ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนให้บัตรเสริมที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด
  • รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ ให้ผู้อื่นได้
  • กรุณาตรวจสอบรายละเอียดสินค้าก่อนทำรายการ ธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้า หรือบริการใดๆ กรณีเกิดความเสียหาย หรือข้อบกพร่องใดๆ กรุณาติดต่อร้านค้าโดยตรง
  • รายละเอียดเพิ่มเติม บัตรเครดิตทีเอ็มบี กรุณาติดต่อ Contact Center โทร. 1558 บัตรเครดิตธนชาต บัตรเครดิตนครหลวงไทย กรุณาติดต่อ Contact Center โทร. 1770
ระยะเวลาโปรโมชั่น: 1 ส.ค. 63 – 31 ต.ค. 63

 

กลับหน้าโปรโมชั่น