TMB ADVISORYบริการที่ปรึกษาด้านการลงทุนสำหรับทุกคน

บริการที่ปรึกษาด้านการลงทุน ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ และเคียงข้างคุณในทุกสถานการณ์การลงทุน เพื่อเพิ่มโอกาสสร้างความมั่งคั่งจากการลงทุน ตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงวันที่คุณยิ้มรับกับโอกาสรับผลตอบแทนที่ดี

คัดกองทุนตัวท็อป

OPEN ARCHITECTURE

บริการดีๆ ที่คัดสรรกองทุนตัวท็อปจาก 8 บลจ.ชั้นนำ จากทุกประเภทสินทรัพย์ ทั้งในและต่างประเทศ ให้คุณไม่ต้อง วุ่นวาย หรือเสียเวลาไปหลายที่ มาที่ TMB คุณก็เลือกช้อป ได้ง่ายๆ ครบจบในที่เดียว

เพิ่มเติม

ครบทุกประเภทสินทรัพย์

ASSET ALLOCATION

บริการดีๆ ที่ให้คำแนะนำ วางแผน จัดสรรสัดส่วนลงทุน เพื่อให้คุณได้ผลตอบแทนที่เหมาะสมกับระดับความเสี่ยง ที่คุณสบายใจ ช่วยกระจายความเสี่ยง ป้องกันความผันผวน ของตลาด และเพิ่มประสิทธิภาพในการลงทุนระยะยาว

เพิ่มเติม

สะดวกกว่าในการลงทุน

CHANNEL

ขอคำแนะนำและปรึกษาได้ฟรี! มั่นใจได้ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญแบบไม่มีข้อผูกมัด ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ง่าย สะดวก หลากหลายช่องทาง

• ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ TMB Advisory Room คลิก
• สอบถาม ซื้อขายกองทุน โทร 1558 กด #9
• รับข้อมูลข่าวสารฟรี แอด Line @TMBadvisory

OPEN ARCHITECTURE คัดทุกกองทุนตัวท็อปจาก 8 บลจ.ชั้นนำ ให้คุณช้อปง่ายๆ ครบ จบในที่เดียว

กองทุนดีๆ จาก TMBAM

กองทุนดีๆ จาก TMBAM

ทีเอ็มบี ผู้เชี่ยวชาญการลงทุนในตราสารหนี้ และการลงทุนแบบ Passive Fund มีการคัดเลือกกองทุนต่างประเทศเป็นกองทุนหลักด้วยมาตรฐานระดับโลกจาก Mercer ที่ปรึกษาชื่อดัง

กองทุนดีๆ จาก UOB

กองทุนดีๆ จาก UOB

ยูโอบี ผู้เชี่ยวชาญลงทุนในสินทรัพย์ที่หลากหลายในไทย และต่างประเทศ คัดเลือกกองทุนหลากหลายผ่านเครือข่ายของ UOB Group ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารเงินทุนชั้นนำในสิงคโปร์

กองทุนดีๆ จาก Aberdeen

กองทุนดีๆ จาก CIMB

ซีไอเอ็มบี พรินซิเพิล ผู้เชี่ยวชาญการลงทุนในภูมิภาคอาเซียน (The ASEAN Expert Fund House) และเข้าถึงการลงทุนในสินทรัพย์หลากหลายประเภททั่วโลก ผ่านเครือ Principal Global Investors

กองทุนดีๆ จาก Aberdeen

กองทุนดีๆ จาก Aberdeen

อเบอร์ดีน ผู้เชี่ยวชาญการลงทุนในหุ้นไทยและต่างประเทศคุณภาพที่เน้นคุณค่าระยะยาวด้วยมาตรฐานการลงทุนระดับโลกจากกลุ่มอเบอร์ดีน ที่เข้าใจสภาพตลาดเป็นอย่างดี

กองทุนดีๆ จาก Manulife

กองทุนดีๆ จาก Manulife

แมนูไลฟ์ ผู้เชี่ยวชาญการบริหารกองทุนต่างประเทศ ในเครือ Manulife Group ซึ่งมีความชำนาญในการบริหารการลงทุนระยะยาวทั้งในรูปแบบประกันและกองทุนมายาวนานกว่า 120 ปี

กองทุนดีๆ จาก ONEAM

กองทุนดีๆ จาก ONEAM

บลจ. วรรณ ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดสรรเงินลงทุน (Asset Allocation) และการบริหารเงินลงทุนเชิงรุก (Active Management) ที่มีผลงานติดระดับแนวหน้าของประเทศอย่างสม่ำเสมอ

กองทุนดีๆ จาก TISCO

กองทุนดีๆ จาก TISCO

บลจ. ทิสโก้ ผู้เชี่ยวชาญในการลงทุนในหุ้นไทย เน้นการจับจังหวะการลงทุน ปรับเปลี่ยนพอร์ตตามสถานการณ์อย่างทันท่วงที เป็นหนึ่งในเครือ TISCO ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทเงินทุนแห่งแรกของประเทศไทย

กองทุนดีๆ จาก KBANK

กองทุนดีๆ จาก KAsset

บลจ.กสิกรไทย รวมทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ เชี่ยวชาญการลงทุนในทุกสินทรัพย์ ทั้งกองทุนหุ้น กองทุนต่างประเทศ และตราสารหนี้ การันตีด้วยรางวัลมากมายทั้งในและต่างประเทศ ตลอดจนเป็นผู้นำในการใช้เทคโนโลยี และมีนวัตกรรมการลงทุนที่ตอบโจทย์เป้าหมายการลงทุน และสร้างผลลัพธ์ที่ใช่สำหรับคุณ

INVESTMENT STYLE

ลงทุนแบบ พอรต

เป็นกลยุทธ์ใหม่ในการลงทุนระยะยาว ผู้ลงทุนจะได้รับคำแนะนำการจัดสรรสัดส่วนการลงทุน (Asset Allocation) จากผู้เชี่ยวชาญหลังจากทำแบบประเมิณความเสี่ยง (Suitability) ...อ่านเพิ่มเติม

ลงทุนแบบ ถัวเฉลี่ยตนทุน

ช่วยให้คุณวางแผนการลงทุนได้ง่ายๆ ช่วยสร้างวินัยในการออม อีกทั้งยังช่วยให้คุณได้ต้นทุนที่ถูกกว่า และได้ผลตอบแทนที่สูงขึ้นอีกด้วย ...อ่านเพิ่มเติม

ลงทุนแบบ รายกอง

FUND SELECTION คัดทุกกองทุนตัวท็อป ให้คุณช้อปง่ายในที่เดียว ...อ่านเพิ่มเติม

MARKET UPDATE

DAILY UPDATE

22 ก.ย. 2560

ตลาดหุ้นสหรัฐฯ ปิดลดลง (21 ก.ย.) หลังเฟดส่งสัญญาณอาจปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายอีกครั้งเดือน ธ.ค. 60

อ่านเพิ่มเติม คลิก!

WEEKLY UPDATE

19 ก.ย. 2560 - 25 ก.ย. 2560

สัปดาห์ที่ผ่านมา ตลาดหุ้นทั่วโลกปรับตัวเพิ่มขึ้น หลังนักลงทุนคลายความกังวลเรื่องการทดสอบขีนาวุธของเกาหลีเหนือประกอบกับพายุเฮอริเคน “เออร์ม่า” ไม่กระทบต่อเศรษฐกิจสหรัฐฯ มากเท่าที่ตลาดคาดก่อนหน้า

อ่านเพิ่มเติม คลิก!

INVESTMENT INSIGHT

INVESTMENT TIPS

ซื้อ LTF ยังไง? ให้ลดหย่อนภาษีได้คุ้มเกินคุ้ม!

เข้าโค้งสุดท้ายของปี กองทุนฮอตฮิตในช่วงนี้ก็หนีไม่พ้น กองทุน LTF/RMF เรามาทำความรู้จักให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นแบบกูรูกัน

FUNDS INSIGHT

ถามตรงๆเถอะพี่! ผมควรซื้อ LTF เมื่อไร? กองไหน? และ ยังไงดี?

เข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้ว คำถามที่เริ่มเข้ามาในเพจนั้น จะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของ LTF มากขึ้นแล้วล่ะครับ

OA INVESTORS

เกษชญา ปุณยาฤทธิ์ เกษียณให้เกษม ด้วยสุขภาพดี

ผู้บริหารสูงสุดแห่งบริษัทไดเรคเตอร์ทอย กำลังค่อยๆ วางมือเพื่อมุ่งสู่แผน การใช้ชีวิตในช่วงปลายอย่างมีความสุข

HOT INSIGHT

ซื้อ LTF/RMF ที่ TMB วันนี้! ได้ลงทุนระยะยาวและประหยัดภาษีแล้ว ยังได้รับเงินคืน...แบบไม่อั้น

ทําความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน/ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่ระบุไว้ในคู่มือการลงทุนในกองทุนรวมดังกล่าวด้วย