TMB
 • 01 มี.ค. 62
  ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปรับตัวผสมผสาน โดยตลาดหุ้นสหรัฐฯ และตลาดหุ้นฝั่งเอเชียปรับตัวลงจากความกังวลเกี่ยวกับการประชุมระหว่างผู้นำสหรัฐฯ และเกาหลีเหนือที่ล้มเหลว ส่วนตลาดหุ้นยุโรปปรับตัวขึ้นจากผลประกอบการบริษัทจดทะเบียนไตรมาส 4/2561 ที่ดีกว่าคาดการณ์
 • 28 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปิดผสมผสาน โดยนักลงทุนยังคงชะลอการซื้อขายเพื่อรอความชัดเจนเกี่ยวกับการทำข้อตกลงการค้าระหว่างสหรัฐและจีน อย่างไรก็ตามตลาดได้รับแรงกดดันจากสถานการณ์การเมืองที่ตึงเครียดระหว่างอินเดียและปากีสถาน
 • 27 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปิดผสมผสาน โดยนักลงทุนยังคงชะลอการซื้อขายเพื่อรอความชัดเจนเกี่ยวกับการทำข้อตกลงการค้าระหว่างสหรัฐและจีน อย่างไรก็ตามตลาดได้รับปัจจัยหนุนจากการที่ประธานเฟด ยังคงส่งสัญญาณชะลอการขึ้นดอกเบี้ย ในการแถลงนโยบายการเงินและภาวะเศรษฐกิจสหรัฐต่อสภาคองเกรสวานนี้
 • 26 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปรับตัวขึ้น โดยได้แรงหนุนจากการที่ ปธน. ทรัมป์ ประกาศจะเลื่อนกำหนดเวลาการขึ้นภาษีสินค้านำเข้าจากจีนออกไป ขณะที่สัญญาน้ำมันดิบปรับตัวลงหลัง ปธน. ทรัมป์ ออกมากดดันกลุ่มประเทศส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ว่าราคาน้ำมันในปัจจุบันสูงเกินไป
 • 25 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปิดบวก ขานรับแนวโน้มการทำข้อตกลงการค้าระหว่างสหรัฐและจีนที่มีแนวโน้มชัดเจนและดีขึ้น หลังปธน. ทรัมป์ ส่งสัญญาณอาจเลื่อนกำหนดเส้นตายที่จะเก็บภาษีจีนเพิ่มขึ้นออกไปจากวันที่ 1 มี.ค.นี้
 • 22 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นหลักๆ ปิดผสมผสาน โดยตลาดหุ้นสหรัฐฯ ปิดลบ หลังข้อมูลเศรษฐกิจออกมาอ่อนแอ เช่นยอดขายบ้านมือสองของสหรัฐฯ ที่ทำระดับต่ำสุดในรอบกว่า 3 ปี ขณะที่ตลาดหุ้นยุโรปปรับตัวผสมผสาน ทั้งนี้นักลงทุนยังติดตามการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯ และจีนอย่างใกล้ชิด
 • 21 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นหลักๆ ปิดบวก โดยยังคงได้ปัจจัยหนุนจากความคาดหวังเชิงบวกต่อการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯ และจีน รวมถึงการที่รายงานการประชุมธนาคารกลางสหรัฐฯ ระบุว่าจะดำเนินนโยบายการเงินโดยคำนึงถึงความเสี่ยงทางเศรษฐกิจในอนาคต ขณะที่ราคาน้ำมันปรับตัวขึ้นต่อเนื่องจากการอ่อนค่าลงของดอลลาร์สหรัฐฯ
 • 20 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นหลักๆ ปิดผสมผสาน โดยตลาดหุ้นสหรัฐฯ ปิดบวกเล็กน้อยจากแรงซื้อในหุ้นกลุ่มสินค้าผู้บริโภค และสาธารณูปโภค ขณะที่ตลาดหุ้นยุโรปปิดลบจากการที่นักลงทุนผิดหวังผลประกอบการของธนาคารขนาดใหญ่อย่างเอชเอสบีซี ส่วนราคาทองคำเพิ่มขึ้นต่อเนื่องแตะระดับสูงสุดในรอบ 10 เดือน
 • 18 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นสหรัฐฯ และยุโรปปรับตัวเพิ่มขึ้นขานรับปัจจัยบวกจาการที่ ปธน. ทรัมป์ กล่าวว่าการเจรจาการค้ากับจีนดำเนินไปได้ด้วยดี ตลาดยังได้แรงหนุนจากการที่ ปธน. ทรัมป์ ลงนามในร่างงบประมาณ ทำให้หน่วยงานรัฐบาลจะไม่ถูกปิดตัวลงเป็นรอบที่ 2 และการที่ธนาคารกลางยุโรปพร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจหากมีความจำเป็น
 • 15 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปิดผสมผสาน โดยนักลงทุนชะลอการลงทุนและจับตาความคืบหน้าการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯ และจีน ซึ่งได้เปิดฉากไปเมื่อวานนี้ นอกจากนี้ตลาดเริ่มกลับมากังวลเกี่ยวกับตัวเลขเศรษฐกิจของสหรัฐฯ หลังทางการสหรัฐฯ รายงานว่ายอดค้าปลีกเดือนธ.ค.ร่วงลงหนักสุดในรอบ 9 ปี