TMB
 • 14 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปรับตัวขึ้นจากการที่นักลงทุนคาดหวังเชิงบวกเกี่ยวกับผลการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯ และจีน หลังรัฐมนตรีคลังสหรัฐฯ ส่งสัญญาณว่าการเจรจาของทั้งสองฝ่ายเป็นไปด้วยดี
 • 13 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปรับตัวขึ้นจากการที่นักลงทุนคลายความกังวลเกี่ยวกับสงครามการค้าระหว่างสหรัฐฯ และจีน หลัง ปธน. ทรัมป์ กล่าวว่าอาจยืดเส้นตายการขึ้นภาษีสินค้านำเข้าจากจีนออกไปจากเดิมวันที่ 1 มี.ค. หากการเจรจาระหว่างกันมีความคืบหน้า
 • 12 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปิดผสมผสาน โดยนักลงทุนยังคงติดตามผลการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯ กับจีน ที่จะมีการเจรจากันในระดับรัฐมนตรี เป็นรอบที่ 3 ที่กรุงปักกิ่งในปลายสัปดาห์นี้ ขณะที่น้ำมันดิบปรับตัวลงต่อเนื่องหลังจำนวนแท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐฯ และปริมาณการผลิตน้ำมันเพิ่มขึ้น
 • 11 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปิดผสมผสาน หลังนักลงทุนเริ่มกลับมาวิตกกังวลเกี่ยวกับประเด็นการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและจีน อีกครั้ง หลังมีรายงานว่าทั้ง 2 ฝ่ายอาจไม่สามารถบรรลุข้อตกลงทางการค้าก่อนวันที่ 1 มี.ค.นี้ ซึ่งอาจทำให้ ปธน.ทรัมป์ เดินหน้าเพิ่มการเรียกเก็บภาษีนำเข้าต่อสินค้าจีนต่อไป
 • 08 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นหลักๆ ปรับตัวลง หลังเริ่มมีข้อมูลเชิงลบเข้ามาในตลาดเช่น การปรับลดคาดการณ์การเติบโตของเศรษฐกิจฝั่งยุโรป การเจรจาการค้าที่อาจไม่ราบรื่นอย่างที่คิดหลัง ปธน. ทรัมป์ กล่าวว่าจะไม่เข้าพบ ปธน. สี จิ้น ผิง ของจีนตามกำหนดปลายเดือนนี้
 • 07 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นทั่วโลกปิดผสมผสาน หลัง ปธน.ทรัมป์ แถลงนโยบายประจำปี ต่อสภาคองเกรส โดยที่ไม่ได้ลงรายละเอียดที่ชัดเจนเกี่ยวกับแผนเศรษฐกิจในอนาคต ขณะที่ความกังวลเกี่ยวกับประเด็นชัตดาวน์ ที่ยังคงมีอยู่ อย่างไรก็ตาม ตลาดได้รับปัจจัยหนุนจากความหวังที่ว่าการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและจีนจะมีความคืบหน้า
 • 06 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นหลักๆ ส่วนใหญ่ปรับตัวเพิ่มขึ้น โดยตลาดหุ้นสหรัฐฯ ปรับตัวขึ้นขานรับผลประกอบการที่แข็งแกร่งของบริษัทจดทะเบียน ส่วนตลาดหุ้นยุโรปได้แรงหนุนจากแรงซื้อเก็งกำไรหุ้นกลุ่มพลังงาน ขณะที่ตลาดหุ้นหลักๆ ในเอเชียปิดทำการเนื่องในวันตรุษจีน
 • 05 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นทั่วโลกปิดผสมผสานเมื่อวานนี้ โดยตลาดหุ้นสหรัฐฯ ปิดบวกโดยได้แรงหนุนจากหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี และกลุ่มอุตสาหกรรม ขณะที่ตลาดหุ้นยุโรปปิดผสมผสานจากความกังวลต่อผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียน ขณะที่ราคาน้ำมันดิบปรับตัวลงหลังจีนเปิดเผยข้อมูลทางเศรษฐกิจที่แสดงแนวโน้มชะลอตัว
 • 04 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปิดบวก ขานรับความคืบหน้าของการเจรจาการค้าระหว่างจีนและสหรัฐที่เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นต่อเนื่อง แม้ว่าจะยังไม่มีบทสรุปที่ชัดเจนออกมา อย่างไรก็ตามนักลงทุนเริ่มกลับมากังวลเกี่ยวกับตัวเลขเศรษฐกิจกิจ หลังดัชนี PMI หดตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 2
 • 01 ก.พ. 62
  ตลาดหุ้นหลักๆ ส่วนใหญ่ปรับตัวขึ้นโดยได้แรงหนุนจาก sentiment การลงทุนที่เป็นบวกจากการที่ธนาคารกลางสหรัฐฯ แสดงท่าทีในการชะลอการขึ้นอัตราดอกเบี้ย และการปรับลดสภาพคล่องในตลาด นอกจากนี้ผลประกอบการของบริษัทเช่น Facebook ที่ดีกว่าคาดการณ์ก็เป็นอีกปัจจัยที่ช่วยหนุนการปรับตัวขึ้นของตลาด