TMB
 • 16 พ.ย. 61
  ตลาดหุ้นหลักๆ ปิดผสมผสานเมื่อวานนี้ โดยตลาดหุ้นสหรัฐฯ ปิดบวกจากข่าวที่ว่าผู้แทนการค้าสหรัฐฯ จะชะลอการเก็บภาษีสินคานำเข้าจากจีนชั่วคราว ตลาดหุ้นยุโรปปิดลบจากความกังวลเกี่ยวกับการแยกตัวจากสหภาพยุโรปของสหราชอาณาจักร ขณะที่หุ้นเอเชียปิดบวกสลับลบตามปัจจัยของแต่ละประเทศ
 • 15 พ.ย. 61
  ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปิดร่วงลง เนื่องจาก Sentiment การลงทุนโดยรวมที่เป็นลบจากสถานการณ์ความกังวลต่างๆ เช่น แรงเทขายในหุ้นแอปเปิ้ล ที่ฉุดให้หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีปรับตัวลง ความกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ด้านงบประมาณของอิตาลี และความกังวลเกี่ยวกับการชะลอตัวของเศรษฐกิจจีน เป็นต้น
 • 14 พ.ย. 61
  ตลาดหุ้นหลักๆ ปิดผสมผสานเมื่อวานนี้ โดยดัชนี Dow Jones ตลาดหุ้นสหรัฐฯ ปิดลบจากนำโดยหุ้นพลังงานที่ลดลงตามราคาน้ำมันดิบ ขณะที่ตลาดหุ้นยุโรปปิดบวกโดยได้แรงหนุนจากผลประกอบการที่แข็งแกร่ง ส่วนหุ้นญี่ปุ่นปรับลงแรงจากหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี และซัพพลายเออร์ของแอปเปิล ขณะที่หุ้นจีน ไทย และอินเดียปิดบวก
 • 13 พ.ย. 61
  ตลาดหุ้นหลักๆ ปิดลบเมื่อวานนี้ โดยตลาดหุ้นสหรัฐฯ ปิดลบแรงจากแรงขายหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีนำโดยแอปเปิล โดยนักลงทุนกลัวว่ายอดขายไอโฟนจะลดลง หุ้นกลุ่มการเงิน รวมถึงหุ้นกลุ่มพลังงาน ส่วนตลาดหุ้นยุโรปปิดลบจากความกังวลเกี่ยวกับงบประมาณของอิตาลีที่มีกำหนดส่งร่างงบประมาณเข้าสภายุโรปอีกครั้งในวันนี้
 • 12 พ.ย. 61
  ตลาดหุ้นส่วนใหญ่กลับมาปิดลบ หลังนักลงทุนเริ่มมีความกังวลเกี่ยวกับภาวะหมีของตลาดน้ำมันซึ่งบ่งชี้ถึงการชะลอตัวของเศรษฐกิจโลก รวมทั้งกังวลเกี่ยวกับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ที่อาจส่งผลให้ Bond Yield ปรับตัวเพิ่มขึ้น
 • 09 พ.ย. 61
  แรงหนุนจากผลการเลือกตั้งกลางเทอมสหรัฐฯเริ่มแผ่วลง โดยตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปรับตัวบวกสลับลบ ขณะที่ เฟด คงดอกเบี้ยตามคาด รวมทั้งส่งสัญญาณปรับขึ้นดอกเบี้ยอีก 1 ครั้ง ในการประชุมเดือน ธ.ค.นี้
 • 08 พ.ย. 61
  ตลาดหุ้นสหรัฐฯ และยุโรปปิดบวกค่อนข้างแรงในการซื้อขายเมื่อวานนี้ โดยนักลงทุนขานรับผลการเลือกตั้งกลางเทอมของสหรัฐฯ ที่ออกมาตามคาดการณ์ โดยพรรคเดโมแครตกลับมาครองเสียงข้างมากในสภาผู้แทนราษฎร และพรรครีพับลิกันยังคงครองเสียงข้างมากในวุฒิสภา
 • 07 พ.ย. 61
  ตลาดหุ้นหลักๆ ปิดบวกสลับลบในการซื้อขายเมื่อวานนี้ โดยนักลงทุนรอติดตามผลการเลือกตั้งกลางเทอมของสหรัฐฯ ที่จะออกมาในวันนี้ตามเวลาท้องถิ่นและผลการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐฯ ที่จะออกมาในวันพฤหัสบดีตามเวลาท้องถิ่น
 • 06 พ.ย. 61
  ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปรับตัวลงเมื่อวานนี้ โดยตลาดกลับมากังวลเรื่องสงครามการค้าสหรัฐฯ กับจีนอีกครั้งที่ปรึกษาของปธน. ทรัมป์กล่าวว่า ปธน. ทรัมป์ ยังไม่ได้สั่งให้คณะรัฐมนตรีร่างข้อตกลงการค้ากับจีนแต่อย่างใด ขณะที่ตลาดยุโรปได้รับแรงกดดันจากการที่ธนาคารหลายแห่งในอิตาลีไม่ผ่านการทดสอบ stress test
 • 05 พ.ย. 61
  ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปิดพุ่งขึ้นขานรับ sentiment การลงทุนที่เป็นบวกหลัง ปธน.ทรัมป์ ทวิตข้อความว่าได้โทรคุยกับ ปธน.สี จิ้นผิง เพื่อแก้ไขความขัดแย้งทางการค้าระหว่างสหรัฐกับจีน ขณะที่ตลาดหุ้นสหรัฐปิดลบ หลังเริ่มมีปัจจัยลบเพิ่มเติมเข้ามากดดันตลาด