TMB
 • 30 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (27 ต.ค.) ขานรับผลประกอบการที่แข็งแกร่งของบรรดาบริษัทเทคโนโลยี นอกจากนี้ ตลาดยังได้รับปัจจัยหนุนจากตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ประจำไตรมาส 3 ของสหรัฐที่ขยายตัวแข็งแกร่งเกินคาด
 • 27 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (26 ต.ค.) เนื่องจากนักลงทุนขานรับผลประการที่แข็งแกร่งของบริษัทจดทะเบียน รวมทั้งตลาดฯยังได้แรงหนุนจากการที่สภาผู้แทนราษฎรสหรัฐไฟเขียวร่างงบประมาณปี 2561 ฉบับวุฒิสภา ซึ่งจะเป็นการปูทางให้ประธานาธิบดี ทรัมป์ เดินหน้ามาตรการปฏิรูปภาษี
 • 25 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกทำ New High (24 ต.ค.) ขานรับผลประกอบการที่แข็งแกร่งเกินคาดของบริษัทจดทะเบียนรายใหญ่ รวมทั้งได้แรงหนุนจากรายงาน ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ทั้งภาคการผลิตและภาคบริการของสหรัฐมีการขยายตัวได้ดีในเดือน ต.ค.
 • 24 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ (23 ต.ค.) โดยได้รับแรงกดดันจากการร่วงลงของหุ้นกลุ่มอุตสาหกรรมและกลุ่มเทคโนโลยี ขณะที่นักลงทุนจับตาสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐซึ่งมีกำหนดจะพิจารณาและลงมติร่างกฎหมายงบประมาณฉบับของวุฒิสภาในสัปดาห์นี้ พร้อมกับจับตาผู้ที่จะมาดำรงตำแหน่งประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) คนใหม่
 • 20 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (19 ต.ค.) หลังมีรายงานข่าวว่า เจอโรม พาวเวล ผู้ว่าการธนาคารกลางสหรัฐ เป็นตัวเต็งอันดับหนึ่งที่จะได้รับเลือกจากประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ให้นั่งเก้าอี้ประธานเฟดคนใหม่ ด้านดัชนี Nasdaq ปิดแดนลบ หลังหุ้นแอปเปิ้ลร่วง เนื่องจากนักลงทุนวิตกเกี่ยวกับยอดขาย iPhone 8
 • 19 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก โดยทะยานขึ้นเหนือแนวต้านทางจิตวิทยาที่ระดับ 23,000.00 จุดเป็นครั้งแรก (18 ต.ค.) ขานรับผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียนรายใหญ่ที่ออกมาดีกว่าการคาดการณ์ของตลาด โดยเฉพาะบริษัทไอบีเอ็ม ที่ส่งสัญญาณเป็นบวกต่อนักลงทุน หลังจากบริษัทเผยกำไรและยอดขายในไตรมาส 3 สูงเกินคาด แถมมองว่ารายได้จะพลิกกลับมาขยายตัวเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปี
 • 18 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (17 ต.ค.) โดยทั้ง 3 ดัชนี ยังคงเดินหน้าปิดทำนิวไฮ ขานรับผลประกอบการที่แข็งแกร่งของบริษัทจดทะเบียนรายใหญ่ รวมทั้งยังได้รับปัจจัยหนุนจากข้อมูลเศรษฐกิจที่สดใสของสหรัฐ
 • 17 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (16 ต.ค.) โดยทั้ง 3 ดัชนี ปิดทำนิวไฮ เนื่องจากได้ปัจจัยบวกจากแรงซื้อในหุ้นกลุ่มธนาคาร ขณะเดียวกันนักลงทุนจับตาการเปิดเผยผลประกอบการไตรมาส 3 ของบริษัทจดทะเบียนรายใหญ่ในสัปดาห์นี้ รวมถึงจับตาวุฒิสภาสหรัฐซึ่งเตรียมโหวตร่างงบประมาณประจำปี 2561 ในสัปดาห์นี้ เพื่อปูทางสู่การพิจารณากฎหมายปฏิรูปภาษีในปีนี้
 • 16 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (13 ต.ค.) หลังนักลงทุนซึมซับข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐรวมทั้งรายงานผลประกอบการไตรมาส 3 ของบริษัทจดทะเบียนที่ออกมาดีกว่าคาด
 • 12 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (11 ต.ค.) ต่อเนื่อง หลังรายงานการประชุมเฟดระบุเจ้าหน้าที่เฟดมีความเห็นต่างกันในเรื่องอัตราเงินเฟ้อ ซึ่งเจ้าหน้าที่หลายท่านเห็นว่าเฟดควรประเมินสถานการณ์เงินเฟ้อให้แน่ชัดก่อนตัดสินใจขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายอีกครั้งในปีนี้ ทำให้ลดกระแสการคาดการณ์ของตลาดที่คาดว่าเฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายในสิ้นปีนี้ลงบางส่วน