TMB
 • 11 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (10 ต.ค.) โดยดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวขึ้นแตะระดับ New High อีกครั้งเมื่อคืนนี้ โดยมีแรงสนับสนุนสำคัญจากหุ้นวอลมาร์ทที่ปรับเพิ่มขึ้นอย่างโดดเด่นหลังประกาศแผนซื้อคืนหุ้นในวงเงิน 20,000 ล้านดอลลาร์ฯ ภายในเวลา 2 ปี รวมทั้งตัวเลข ผลประกอบการบริษัทต่างๆ ที่ออกมาดี
 • 10 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ (9 ต.ค.) เนื่องจากหุ้นกลุ่มธุรกิจเพื่อสุขภาพปรับตัวลง หลังมีรายงานว่า บริษัทอเมซอนดอทคอม อิงค์ กำลังพิจารณาการลงทุนในธุรกิจเพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ ตลาดยังได้รับแรงกดดันจากการร่วงลงอย่างหนักของหุ้นเจเนอรัล อิเลคทริค (GE) และจากการที่นักลงทุนระมัดระวังการซื้อขายก่อนที่ธนาคารรายใหญ่จะเปิดเผยผลประกอบการไตรมาส 3 ในสัปดาห์นี้ ซึ่งรวมถึงเจพีมอร์แกน และซิตี้กรุ๊ป
 • 09 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ (6 ต.ค.) หลังสหรัฐเปิดเผยตัวเลขการจ้างงานที่ทรุดตัวลงในเดือนก.ย. ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปี อย่างไรก็ดี ดัชนีขยับลงไม่มาก เนื่องจากนักวิเคราะห์มองว่า ตัวเลขการจ้างงานที่ดิ่งลงดังกล่าวเป็นผลกระทบจากปัจจัยชั่วคราวของพายุเฮอร์ริเคนฮาร์วีย์และเออร์มา ขณะที่ตัวเลขเศรษฐกิจอื่นๆ ยังคงบ่งชี้ว่า เศรษฐกิจและตลาดแรงงานของสหรัฐยังคงมีความแข็งแกร่ง
 • 06 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (5 ต.ค.) ขานรับสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐฯ มีมติอนุมัติงบประมาณวงเงิน 4.1 ล้านล้านดอลลาร์ฯ สำหรับปีงบประมาณ 2561 ซึ่งจะทำให้สภาครองเกรสสามารถเริ่มต้นกระบวนการพิจารณาร่างกฎหมายปฏิรูปภาษีในปีนี้
 • 05 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (4 ต.ค.) โดยทั้ง 3 ดัชนี ปิดทำนิวไฮติดต่อกันเป็นวันที่ 3 หลังดัชนีภาคบริการเดือนก.ย.ของสหรัฐทำสถิติพุ่งสูงสุดในรอบกว่า 12 ปี ซึ่งข้อมูลดังกล่าวช่วยหนุนมุมมองที่เป็นบวกต่อแนวโน้มเศรษฐกิจสหรัฐ
 • 04 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (3 ต.ค.) โดยทั้ง 3 ดัชนีปิดทำนิวไฮติดต่อกันเป็นวันที่ 2 ขานรับการพุ่งขึ้นของหุ้นกลุ่มรถยนต์ และหุ้นกลุ่มสายการบิน หลังมีรายงานยอดขายเพิ่มขึ้น
 • 03 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (2 ต.ค.) โดยทั้ง 3 ดัชนีทำ New High หลังสหรัฐเปิดเผยข้อมูลเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง โดยข้อมูลเศรษฐกิจที่สดใสของสหรัฐได้ช่วยสกัดปัจจัยลบที่เกิดขึ้นจากเหตุกราดยิงในเมืองลาสเวกัสของสหรัฐเมื่อวานนี้ 
 • 02 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (29 ก.ย.) โดยดัชนี S&P 500 และ Nasdaq ปิดทำนิวไฮ เพราะได้แรงหนุนจากการดีดตัวขึ้นของหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี และหุ้นกลุ่มการเงิน
 • 29 ก.ย. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (28 ก.ย.) โดยได้รับปัจจัยหนุนจากแผนปฏิรูปภาษีครั้งใหญ่ของประธานาธิบดี ทรัมป์ นอกจากนี้ ตลาดยังได้รับแรงบวกจากการพุ่งขึ้นของหุ้นกลุ่มสุขภาพ และราคาหุ้นแมคโดนัลด์ที่พุ่งขึ้นแข็งแกร่งสุดในรอบกว่า 2 เดือน
 • 28 ก.ย. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (27 ก.ย.) ขานรับแผนการปฏิรูปภาษีครั้งใหญ่ของประธานาธิบดี ทรัมป์ ซึ่งรวมถึงการปรับลดภาษีเงินได้นิติบุคคลและภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา นอกจากนี้ตลาดฯยังได้รับปัจจัยหนุนจากหุ้นกลุ่มการเงินที่ดีดตัวขึ้น ขานรับกระแสคาดการณ์ ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมเดือนธ.ค.นี้