TMB
 • 18 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (17 ต.ค.) โดยทั้ง 3 ดัชนี ยังคงเดินหน้าปิดทำนิวไฮ ขานรับผลประกอบการที่แข็งแกร่งของบริษัทจดทะเบียนรายใหญ่ รวมทั้งยังได้รับปัจจัยหนุนจากข้อมูลเศรษฐกิจที่สดใสของสหรัฐ
 • 17 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (16 ต.ค.) โดยทั้ง 3 ดัชนี ปิดทำนิวไฮ เนื่องจากได้ปัจจัยบวกจากแรงซื้อในหุ้นกลุ่มธนาคาร ขณะเดียวกันนักลงทุนจับตาการเปิดเผยผลประกอบการไตรมาส 3 ของบริษัทจดทะเบียนรายใหญ่ในสัปดาห์นี้ รวมถึงจับตาวุฒิสภาสหรัฐซึ่งเตรียมโหวตร่างงบประมาณประจำปี 2561 ในสัปดาห์นี้ เพื่อปูทางสู่การพิจารณากฎหมายปฏิรูปภาษีในปีนี้
 • 16 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (13 ต.ค.) หลังนักลงทุนซึมซับข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐรวมทั้งรายงานผลประกอบการไตรมาส 3 ของบริษัทจดทะเบียนที่ออกมาดีกว่าคาด
 • 12 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (11 ต.ค.) ต่อเนื่อง หลังรายงานการประชุมเฟดระบุเจ้าหน้าที่เฟดมีความเห็นต่างกันในเรื่องอัตราเงินเฟ้อ ซึ่งเจ้าหน้าที่หลายท่านเห็นว่าเฟดควรประเมินสถานการณ์เงินเฟ้อให้แน่ชัดก่อนตัดสินใจขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายอีกครั้งในปีนี้ ทำให้ลดกระแสการคาดการณ์ของตลาดที่คาดว่าเฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายในสิ้นปีนี้ลงบางส่วน
 • 11 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (10 ต.ค.) โดยดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวขึ้นแตะระดับ New High อีกครั้งเมื่อคืนนี้ โดยมีแรงสนับสนุนสำคัญจากหุ้นวอลมาร์ทที่ปรับเพิ่มขึ้นอย่างโดดเด่นหลังประกาศแผนซื้อคืนหุ้นในวงเงิน 20,000 ล้านดอลลาร์ฯ ภายในเวลา 2 ปี รวมทั้งตัวเลข ผลประกอบการบริษัทต่างๆ ที่ออกมาดี
 • 10 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ (9 ต.ค.) เนื่องจากหุ้นกลุ่มธุรกิจเพื่อสุขภาพปรับตัวลง หลังมีรายงานว่า บริษัทอเมซอนดอทคอม อิงค์ กำลังพิจารณาการลงทุนในธุรกิจเพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ ตลาดยังได้รับแรงกดดันจากการร่วงลงอย่างหนักของหุ้นเจเนอรัล อิเลคทริค (GE) และจากการที่นักลงทุนระมัดระวังการซื้อขายก่อนที่ธนาคารรายใหญ่จะเปิดเผยผลประกอบการไตรมาส 3 ในสัปดาห์นี้ ซึ่งรวมถึงเจพีมอร์แกน และซิตี้กรุ๊ป
 • 09 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ (6 ต.ค.) หลังสหรัฐเปิดเผยตัวเลขการจ้างงานที่ทรุดตัวลงในเดือนก.ย. ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปี อย่างไรก็ดี ดัชนีขยับลงไม่มาก เนื่องจากนักวิเคราะห์มองว่า ตัวเลขการจ้างงานที่ดิ่งลงดังกล่าวเป็นผลกระทบจากปัจจัยชั่วคราวของพายุเฮอร์ริเคนฮาร์วีย์และเออร์มา ขณะที่ตัวเลขเศรษฐกิจอื่นๆ ยังคงบ่งชี้ว่า เศรษฐกิจและตลาดแรงงานของสหรัฐยังคงมีความแข็งแกร่ง
 • 06 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (5 ต.ค.) ขานรับสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐฯ มีมติอนุมัติงบประมาณวงเงิน 4.1 ล้านล้านดอลลาร์ฯ สำหรับปีงบประมาณ 2561 ซึ่งจะทำให้สภาครองเกรสสามารถเริ่มต้นกระบวนการพิจารณาร่างกฎหมายปฏิรูปภาษีในปีนี้
 • 05 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (4 ต.ค.) โดยทั้ง 3 ดัชนี ปิดทำนิวไฮติดต่อกันเป็นวันที่ 3 หลังดัชนีภาคบริการเดือนก.ย.ของสหรัฐทำสถิติพุ่งสูงสุดในรอบกว่า 12 ปี ซึ่งข้อมูลดังกล่าวช่วยหนุนมุมมองที่เป็นบวกต่อแนวโน้มเศรษฐกิจสหรัฐ
 • 04 ต.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (3 ต.ค.) โดยทั้ง 3 ดัชนีปิดทำนิวไฮติดต่อกันเป็นวันที่ 2 ขานรับการพุ่งขึ้นของหุ้นกลุ่มรถยนต์ และหุ้นกลุ่มสายการบิน หลังมีรายงานยอดขายเพิ่มขึ้น
สนใจรับข้อมูลการลงทุน

สนใจรับข้อมูลการลงทุนเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ