TMB
 • 22 ส.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (21 ส.ค.) เนื่องจากนักลงทุนเข้าช้อนซื้อเก็งกำไรอย่างไรก็ตาม บรรยากาศการซื้อขายยังคงได้รับแรงกดดันจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์การเมืองในสหรัฐ และความตึงเครียดในคาบสมุทรเกาหลี รวมทั้งนักลงทุนชะลอการซื้อขายก่อนที่การประชุมเศรษฐกิจประจำปีของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะเปิดฉากขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 24 ส.ค.นี้ ที่เมืองแจ็กสัน โฮล รัฐไวโอมิง
 • 21 ส.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ (18 ส.ค.) โดยตลาดยังคงได้รับแรงกดดันจากสถานการณ์ความไม่แน่นอนทางการเมืองของสหรัฐ หลังประธานาธิบดี ทรัมป์ ประกาศยุบสภาที่ปรึกษา 2 คณะ นอกจากนี้ยังมีแรงเทขายในหุ้นไนกี้ อิงค์ หลังฟุต ล็อกเกอร์ บริษัทค้าปลีกเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำเปิดเผยผลกำไรและยอดขายที่ต่ำกว่าระดับคาดการณ์ของตลาด
 • 18 ส.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ (17 ส.ค.) เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับเหตุก่อการร้ายในกรุงบาร์เซโลนาของสเปน ซึ่งส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 13 คน นอกจากนี้ นักลงทุนยังคงกังวลว่า ความไม่แน่นอนทางการเมืองในสหรัฐอาจจะส่งผลกระทบต่อความสามารถในการผลักดันมาตรการทางเศรษฐกิจของประธานาธิบดี ทรัมป์
 • 16 ส.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกสลับลบเล็กน้อย (15 ส.ค.) โดยได้ปัจจัยหนุนจากรายงานยอดค้าปลีกที่แข็งแกร่งเกินคาดของสหรัฐ และจากการที่นักลงทุนคลายความวิตกกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ตึงเครียดในคาบสมุทรเกาหลี อย่างไรก็ตาม การร่วงลงของหุ้นกลุ่มค้าปลีก ได้สกัดแรงบวกในตลาด และทำให้ภาวะการซื้อขายเป็นไปอย่างผันผวน
 • 15 ส.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (14 ส.ค.) เนื่องจากนักลงทุนคลายความวิตกกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ตึงเครียดในคาบสมุทรเกาหลี หลังรัฐบาลสหรัฐจะยังคงใช้แนวทางทางการทูตในการแก้ไขปัญหาความขัดแย้งในคาบสมุทรเกาหลี นอกจากนี้ ตลาดยังได้แรงหนุนจากการที่นักลงทุนเข้าช้อนซื้อเก็งกำไร หลังจากตลาดร่วงลงก่อนหน้านี้
 • 11 ส.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ (10 ส.ค.) เนื่องจากนักลงทุนยังคงวิตกกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ตึงเครียดระหว่างสหรัฐและเกาหลีเหนือ นอกจากนี้ นักลงทุนยังผิดหวังต่อผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียน ซึ่งรวมถึงเมซีส์ อิงค์ ห้างค้าปลีกยักษ์ใหญ่ของสหรัฐ
 • 10 ส.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ (9 ส.ค.) เนื่องจากนักลงทุนยังคงวิตกกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ตึงเครียดในคาบสมุทรเกาหลี นอกจากนี้ ตลาดยังได้รับแรงกดดันจากผลประกอบการที่อ่อนแอของบริษัทจดทะเบียนรายใหญ่ ซึ่งรวมถึงวอลท์ ดิสนีย์
 • 09 ส.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ (8 ส.ค.) เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับความตึงเครียดทางการเมืองระหว่างประเทศ หลังประธานาธิบดี ทรัมป์ ได้ออกมาเตือนว่าจะตอบโต้เกาหลีเหนือด้วยวิธีการที่รุนแรง หากเกาหลีเหนือยังคงเป็นภัยคุกคามต่อสหรัฐ
 • 08 ส.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (7 ส.ค.) โดยดาวโจนส์เดินหน้าทำนิวไฮติดต่อกันเป็นวันที่ 9 เนื่องจากนักลงทุนเข้าซื้อหุ้นกลุ่มสินค้าผู้บริโภค นอกจากนี้ ตลาดยังได้แรงหนุนจากการดีดตัวขึ้นของหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี และจากการที่นักลงทุนยังคงขานรับความแข็งแกร่งของตัวเลขจ้างงานนอกภาคเกษตรของสหรัฐ
 • 07 ส.ค. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (4 ส.ค.) ขานรับตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรสหรัฐแข็งแกร่ง โดยตัวเลขจ้างงานสหรัฐที่แข็งแกร่งได้ช่วยเพิ่มความเป็นไปได้ที่เฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีก 1 ครั้งภายในปีนี้ 
สนใจรับข้อมูลการลงทุน

สนใจรับข้อมูลการลงทุนเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ