TMB
 • 16 มิ.ย. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ (15 มิ.ย.) เนื่องจากได้รับแรงกดดันจากการร่วงลงของหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี นอกจากนี้ นักลงทุนยังวิตกกังวลเกี่ยวกับแนวโน้มที่เฟดจะปรับลดวงเงินในการซื้อพันธบัตรตามมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) หลังจากประกาศขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมเมื่อวันพุธที่ผ่านมา
 • 15 มิ.ย. 60
  ดัชนี Dow Jones ปิดบวก หลังธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยระยะสั้น 0.25% สอดคล้องกับที่ตลาดคาด พร้อมส่งสัญญาณการปรับลดงบดุลบัญชีของเฟดในปีนี้
 • 14 มิ.ย. 60
  ตลาดหุ้นสหรัฐฯ ปรับเพิ่มขึ้น โดยดาวโจนส์ และ S&P500 ปิดแตะระดับสูงสุดในรอบประวัติการณ์จากการปรับตัวขึ้นของหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี หลังปรับลงติดต่อกัน 2 วันทำการก่อนหน้านี้ ท่ามกลางนักลงทุนระมัดระวังการซื้อขายก่อนที่จะทราบผลการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)
 • 13 มิ.ย. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ (12 มิ.ย.) โดยตลาดได้รับแรงกดดันจากการร่วงลงของหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี หลังจากบริษัทหลักทรัพย์มิซูโฮได้ปรับลดอันดับความน่าลงทุนของหุ้นบริษัทแอปเปิล อิงค์ นอกจากนี้ นักลงทุนยังชะลอการซื้อขายก่อนที่การประชุมของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะมีขึ้นในวันที่ 13-14 มิ.ย.นี้ 
 • 12 มิ.ย. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (9 มิ.ย.) จากแรงซื้อหุ้นกลุ่มการเงินและพลังงาน อย่างไรก็ตาม ดาวโจนส์ลดช่วงบวกลงจากระดับสูงเป็นประวัติการณ์ในระหว่างวัน หลังจากที่นักลงทุนแห่เทขายหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี ซึ่งฉุดให้ดัชนี Nasdaq ปิดร่วงลงไปถึงเกือบ 2%
 • 09 มิ.ย. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (8 มิ.ย.) เนื่องจากคำให้การของนายเจมส์ โคมีย์ อดีตผอ.FBI ไม่ได้ส่งผลเชิงลบต่อนาย ทรัมป์ ทำให้ตลาดคลายความกังวลต่อการดำเนินนโยบายเศรษฐกิจในอนาคต
 • 08 มิ.ย. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (7 มิ.ย.) โดยได้แรงหนุนจากการพุ่งขึ้นของหุ้นกลุ่มธนาคาร ขณะที่นักลงทุนจับตา 3 เหตุการณ์สำคัญที่จะเกิดขึ้นในวันนี้ ซึ่งได้แก่ การเลือกตั้งทั่วไปในอังกฤษ, การประชุมกำหนดนโยบายการเงินของธนาคารกลางยุโรป (ECB) และการที่นายเจมส์ โคมีย์ อดีตผู้อำนวยการสำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐ (FBI) จะเข้าให้การต่อวุฒิสภาในประเด็นรัสเซีย
 • 07 มิ.ย. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ (6 มิ.ย.) เนื่องจากนักลงทุนชะลอการซื้อขายก่อนที่ผู้อำนวยการ FBI จะเข้าให้การต่อวุฒิสภาในประเด็นรัสเซียในวันที่ 8 มิ.ย. และก่อนการเลือกตั้งทั่วไปของอังกฤษซึ่งจะมีขึ้นในวันเดียวกัน นอกจากนี้ นักลงทุนยังระมัดระวังการซื้อขายก่อนที่จะทราบผลการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางยุโรป (ECB) ซึ่งจะมีขึ้นในวันเดียวกัน
 • 06 มิ.ย. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบ (5 มิ.ย.) เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์การเมืองในต่างประเทศ รวมทั้งข่าวชาติอาหรับได้ประกาศตัดความสัมพันธ์ทางการทูตกับกาตาร์ นอกจากนี้ ตลาดยังได้รับแรงกดดันจากข้อมูลเศรษฐกิจที่อ่อนแอของสหรัฐ
 • 05 มิ.ย. 60
  ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (2 มิ.ย.) โดยได้ปัจจัยบวกจากการพุ่งขึ้นของหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีและกลุ่มอุตสาหกรรม อย่างไรก็ตามตลาดได้รับแรงกดดันในระหว่างวัน จากกระแสคาดการณ์ที่ เฟด จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมเดือนนี้ แม้ตัวเลขจ้างงานนอกภาคเกษตรเดือนพ.ค.ของสหรัฐเพิ่มขึ้นน้อยกว่าการคาดการณ์ก็ตาม
สนใจรับข้อมูลการลงทุน

สนใจรับข้อมูลการลงทุนเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ