TMB Open Architecture

ทีเอ็มบี เป็นธนาคารไทยแห่งแรก ที่เปิดเสรีภาพการลงทุนให้ทุกคนเลือกซื้อได้ พร้อมคัดเลือกกองทุนรวมคุณภาพ จากหลากหลาย บลจ.ชั้นนํา มาให้คุณลงทุนได้อย่างมั่นใจ

คัดกองทุนตัวท็อป

คัดกองทุนตัวท็อป มาจาก 7 บลจ.
ชั้นนําของโลก

ครบทุกประเภทสินทรัพย์

ครบทุกประเภทสินทรัพย์มาจาก
ทั่วทุกมุมโลก

สะดวกกว่าในการลงทุน

ลงทุนได้ครบสะดวกในที่เดียว
ที่ทีเอ็มบีกว่า 450 สาขาทั่วประเทศ

กองทุนดีๆ จาก TMBAM

กองทุนดีๆ จาก TMBAM

ทีเอ็มบี ผู้เชี่ยวชาญการลงทุนในตราสารหนี้ และการลงทุนแบบ Passive Fund มีการคัดเลือกกองทุนต่างประเทศเป็นกองทุนหลักด้วยมาตรฐานระดับโลกจาก Mercer ที่ปรึกษาชื่อดัง

กองทุนดีๆ จาก UOB

กองทุนดีๆ จาก UOB

ยูโอบี ผู้เชี่ยวชาญลงทุนในสินทรัพย์ที่หลากหลายในไทย และต่างประเทศ คัดเลือกกองทุนหลากหลายผ่านเครือข่ายของ UOB Group ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารเงินทุนชั้นนำในสิงคโปร์

กองทุนดีๆ จาก Aberdeen

กองทุนดีๆ จาก CIMB

ซีไอเอ็มบี พรินซิเพิล ผู้เชี่ยวชาญการลงทุนในภูมิภาคอาเซียน (The ASEAN Expert Fund House) และเข้าถึงการลงทุนในสินทรัพย์หลากหลายประเภททั่วโลก ผ่านเครือ Principal Global Investors

กองทุนดีๆ จาก Aberdeen

กองทุนดีๆ จาก Aberdeen

อเบอร์ดีน ผู้เชี่ยวชาญการลงทุนในหุ้นไทยและต่างประเทศคุณภาพที่เน้นคุณค่าระยะยาวด้วยมาตรฐานการลงทุนระดับโลกจากกลุ่มอเบอร์ดีน ที่เข้าใจสภาพตลาดเป็นอย่างดี

กองทุนดีๆ จาก Manulife

กองทุนดีๆ จาก Manulife

แมนูไลฟ์ ผู้เชี่ยวชาญการบริหารกองทุนต่างประเทศ ในเครือ Manulife Group ซึ่งมีความชำนาญในการบริหารการลงทุนระยะยาวทั้งในรูปแบบประกันและกองทุนมายาวนานกว่า 120 ปี

กองทุนดีๆ จาก ONEAM

กองทุนดีๆ จาก ONEAM

บลจ. วรรณ ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดสรรเงินลงทุน (Asset Allocation) และการบริหารเงินลงทุนเชิงรุก (Active Management) ที่มีผลงานติดระดับแนวหน้าของประเทศอย่างสม่ำเสมอ

กองทุนดีๆ จาก TISCO

กองทุนดีๆ จาก TISCO

บลจ. ทิสโก้ ผู้เชี่ยวชาญในการลงทุนในหุ้นไทย เน้นการจับจังหวะการลงทุน ปรับเปลี่ยนพอร์ตตามสถานการณ์อย่างทันท่วงที เป็นหนึ่งในเครือ TISCO ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทเงินทุนแห่งแรกของประเทศไทย

MARKET UPDATE

DAILY MARKET UPDATE

26 Apr 17

ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก (25 เม.ย.) โดยได้ปัจจัยหนุนจากผลประกอบการที่แข็งแกร่งของบริษัทจดทะเบียนรายใหญ่ นอกจากนี้ ตลาดยังได้รับแรงบวกจากข้อมูลเศรษฐกิจที่สดใสของสหรัฐ รวมทั้งความหวังที่ ทรัมป์ จะเปิดเผยมาตรการปรับลดภาษีในวันนี้

INVESTMENT INSIGHT

INVESTMENT TIPS

3 วิธีง่ายๆ ในการ สร้าง Passive Income

Passive Income คืออะไร? ได้มาอย่างไร? วันนี้มีวิธีการสร้าง Passive Income มาแนะนำที่จะทำให้ความกังวลเรื่องการเงินนั้นหมดไป

FUNDS INSIGHT

ถามตรงๆเถอะพี่! ผมควรซื้อ LTF เมื่อไร? กองไหน? และ ยังไงดี?

เข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้ว คำถามที่เริ่มเข้ามาในเพจนั้น จะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของ LTF มากขึ้นแล้วล่ะครับ

OA INVESTORS

เกษชญา ปุณยาฤทธิ์ เกษียณให้เกษม ด้วยสุขภาพดี

ผู้บริหารสูงสุดแห่งบริษัทไดเรคเตอร์ทอย กำลังค่อยๆ วางมือเพื่อมุ่งสู่แผน การใช้ชีวิตในช่วงปลายอย่างมีความสุข

HOT INSIGHT

ซื้อ LTF/RMF ที่ TMB วันนี้! ได้ลงทุนระยะยาวและประหยัดภาษีแล้ว ยังได้รับเงินคืน...แบบไม่อั้น

ทําความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน/ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่ระบุไว้ในคู่มือการลงทุนในกองทุนรวมดังกล่าวด้วย